Nhà

JIANGSU UNITE FILTRATION EQUIPMENT CO., LTD

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4

JIANGSU UNITE FILTRATION EQUIPMENT CO., LTD

Unite Group được thành lập vào năm 2003. Nó đã thành lập ba phần chính: Unite Petro-hóa học, Unite lọc, và Unite thanh lọc. nó nằm ở khu công nghiệp Shuofang ở Wuxi New Area, diện tích 68000m2, với 45.000 m2, diện tích xây dựng nhà máy và tòa nhà văn phòng 2000 m2. Chúng tôi có 220 công cụ, trong đó 105 là kỹ sư và nhân viên kỹ thuật.

Chúng tôi có bằng cấp loại A-Class, B, và Class-C cho sản xuất và thiết kế, và được chứng nhận hệ thống Sira ISO9001, chứng nhận CE, chứng chỉ hệ thống chất lượng ASME, chứng nhận hệ thống chất lượng của Hiệp hội phân loại Trung Quốc, chứng nhận giấy phép bảo trì thiết bị đặc biệt, dân dụng sử dụng thiết bị an toàn hạt nhân chứng nhận hệ thống chất lượng và nhiều bằng sáng chế. Sau nhiều năm cống hiến, chúng tôi được trao giải thưởng là "Jiangsu Province Private Technological Enterprise", "Jiangsu Famous Trademark", "Jiangsu High-Tech corporation", v.v.

Giang Tô Unite lọc Equipment Co, Ltd là một nhà sản xuất hệ thống lọc globa l, kết hợp sản xuất,
nghiên cứu và tổng hợp dự án chung với nhau. Chúng tôi có hơn 300 bằng sáng chế. Trong ba lĩnh vực chính của hệ thống lọc nước, khí đốt và dầu, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ trong các ngành công nghiệp như dầu khí, hóa dầu, kỹ thuật hóa than, năng lượng mới, bảo vệ môi trường, đóng tàu, hỗ trợ ngành, v.v.

Chúng tôi theo sát chặt chẽ khái niệm kinh doanh của việc tạo ra giá trị cho khách hàng của chúng tôi. Sau bán hàng dịch vụ được cung cấp trên toàn quốc và chúng tôi đảm bảo rằng sau bán hàng của chúng tôi kỹ sư dịch vụ có thể đến trên trang web trong vòng 24 giờ. Unite Filtration đã cung cấp cho Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Trung Quốc, Tập đoàn Hóa dầu Trung Quốc, Công ty ConocoPhillips, Công ty Năng lượng Shenhua của Trung Quốc, Air Liquide SA, Tổng công ty Luyện kim Trung Quốc, Tổng công ty Công nghiệp Tàu thủy Trung Quốc, v.v. trường hợp trong việc lựa chọn công cụ của các yếu tố lọc và các thiết bị khác, chúng tôi giúp khách hàng giảm đáng kể chi phí trong khi tạo ra giá trị lớn hơn cho doanh nghiệp của họ.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : UNITE

Số nhân viên : 200~300

Doanh thu hàng năm : 2300000-3700000

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

2003 Wuxi Unite Petro Chemical Equipment Xây dựng năm 2007 ~ 2009 Thiết kế và sản xuất hệ thống lọc, nhận A1, A2 áp lực tàu giấy chứng nhận, nhập vào lĩnh vực áp lực tàu 2009 ~ 2012 Nhận giấy chứng nhận ISO9001 2014 Giang Tô UNITE lọc thiết bị Co., Ltd xây dựng, và nhận chứng chỉ ASME

Công ty dịch vụ

United Dịch vụ Công nghiệp trong nhiều năm, thực hiện nghiêm ngặt của hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001. Thực hiện quản lý chất lượng quy trình toàn diện, toàn bộ. Với một số dự án trong nước, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với nhiều đại lý, đảm bảo cung cấp hệ thống dịch vụ khách hàng tốt nhất cho bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật điện thoại 24 giờ và dịch vụ tại chỗ cho 48 giờ.

Đội bóng Công ty

Cung cấp thiết bị lọc cạnh tranh và các giải pháp hệ thống lọc tiếp tục tạo ra giá trị nhất cho khách hàng

TIẾP XÚC

Địa chỉ: NO.24 Yu-an 1st Road, Khu công nghiệp Shuofang, Quận Vô Tích, Giang Tô

Địa chỉ nhà máy:SỐ 24 Yu-an 1st Road, Shuofang Khu công nghiệp, Vô Tích New District, Giang Tô

  • Điện thoại:86--15161697668
  • Số fax:86-510-85958266
  • Thư điện tử:byy@unitefilter.com
  • Thời gian làm việc:8:00-17:00
  • Người liên hệ: Miss. Babara
  • Mobile Site